Giải trí

Người phụ nữ U50 với “Em Như Muôn Ngàn Hoa”

Dịp này, chị đã cùng với những người bạn thân quý ủng hộ tổ chức Live show “Em như muôn ngàn hoa” vào đúng ngày sinh nhật (18/5) lần thứ 50 của mình.

Phóng viên đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với cô về chuyện nghề của chị…

thanhhoa 3

PV: Live show biểu diễn sắp tới chị có thể chia sẻ thêm một vài thông tin cho độc giả?

CS Thanh Hoa: Trước giờ chị làm nhiều chương trình đa số là kinh doanh để nuôi dưỡng con đường nghệ thuật của mình. Nhưng với chương trình lần này, chị muốn đóng góp một chút công sức với xã hội. Vì lẽ đó, tất cả 100% việc thu từ nguồn bán vé chị sẽ quyên góp hết cho chương trình từ thiện cụ thể là những số phận khó khăn trong cuộc sống do Hoa hậu nhân ái Bích Thu làm trưởng ban tổ chức.

PV: Ngoài giọng hát chính của chị, chương trình còn có những điểm nào nổi bật và khách mời tham gia cùng với chị?!


thanhhoa 1481857744962

CS Thanh Hoa: Đợt này chị tổ chức ở 2 nơi, 18/5 tại TP.Hồ Chí Minh và 19/5  tại Hà Nội. Đối với chương trình tại TP.HCM chị sẽ tổ chức đấu giá 2 vật phẩm: cây đàn 2 cần  và hai sợ dây ngọc trai, một của doanh nghiệp Hồ Thanh Hương và một của Hoa hậu Bích Thu. Trong chương trình chị sẽ thể hiện 3/13 ca khúc nhạc nước ngoài do chị viết lời Việt; Khách mời chính gồm: Ca nhạc sỹ Nguyễn Minh Anh – người đã viết tặng riêng cho chị nhạc phẩm “Em Như muôn ngàn hoa” và nó cũng chính là chủ đề của live show này, bên cạnh đó có sự góp mặt của CS Lệ Trinh (ái nữ của NS Mai Lệ Huyền) và CS Thế Tài bolero. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của Trang phục nhà thiết kế Quỳnh Paris để đấu giá quyên góp quỹ. Còn chương trình ở HN còn có thêm sự góp mặt của người em thân thiết, ông hoàng nhạc Việt – CS Đàm Vĩnh Hưng.

PV: Từ đầu 2019 đến nay chị tham gia rất nhiều chương trình lớn trong và ngoài nước. Dự định sắp tới của chị là gì?!


CS Thanh Hoa: vừa qua chị đã tham gia nhiều chương trình như: Chuyện của sao; Tinh Hoa Việt; Chương trình Quân Khu 7; Festival Giao lưu văn hoá Việt – Quốc tế tại Hoàng Thành – Thăng Long – Hà Nội,

thanhhoa tinhkhucvuotthoigian t5 giotnanghong ngothuymien 1481857883527

Dự định sắp tới chị sẽ tổ chức Live show tiếp theo kỷ niệm 38 năm sự nghiệp ca hát vào tháng 7 tới và biểu diễn phục vụ kiều bào mình ở Châu Âu vào tháng 9 và ở Mỹ vào tháng 12.

PV: Chúc chị luôn vui khỏe để đạt được những dự định và thành công trong live show thiện nguyện vào ngày 18/5 tới.

CS Thanh Hoa: nhân đây Thanh Hoa cũng xin cảm ơn đến trung tâm Asiana plaza; Clucia detal clinic; Queen pearl; Dinh Hoang Production; Quý ông Hoàng hảo Thái Hoàng; DN Vinh Tuấn và NTK Quỳnh Paris.

www hotnew vn nu hoang nhac phap thanh hoa6 1551871879 700x1049

Thông tin thêm chương trình:
– THỜI GIAN: 20h00 – 22h30 ngày 18/5/2019
– ĐỊA ĐIỂM: ASIANA PLAZA – 45 Phan Đăng Lưu, P.13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
– MC: NHÀ BÁO MINH ĐỨC
– Âm thanh, ánh sáng: Tân Hữu Tài
Giá vé: 500.000 đồng (gồm thức uống).   

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button