Công ty CP Bóng đèn Điện Quang: Triển khai 3 gói giải pháp nhà thông minh mới

Mới đây, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang (Điện Quang) cho ra mắt 3 gói sản phẩm, dịch vụ mới nhất (Silver, Gold, Diamond). Trong đó, các gói giải pháp của Điện Quang Smart Home với nhiều tính năng vượt trội, thông minh.

dienquang2 1626420994 750x0

Được biết, các gói giải pháp của Điện Quang Smart Home nhằm hỗ trợ khách hàng an tâm làm việc tại nhà trong mùa dịch bệnh nhưng vẫn đảm bảo năng suất và chất lượng công việc.

Đồng thời, với giải pháp Smart Home được sử dụng dịch vụ điện toán đám mây của Amazon Web Services, công ty hàng đầu của Mỹ về dịch vụ điện toán đám mây, trí thông minh nhân tạo với bảo mật vượt trội, an toàn giúp khách hàng an tâm khi sử dụng. 

Cùng với đó, Smart Home được áp dụng công nghệ bảo mật 2 lớp và mã hóa gói tin “End-to-End” giúp tăng cường tính an toàn cho hệ thống. Bên cạnh đó, khi có các sự cố, tình huống, điển hình: chưa khóa cửa, cảnh báo ngập nước, cảnh báo khói, cảnh báo SOS trong những trường hợp khẩn cấp, các giải pháp Smart Home của Điện Quang sẽ cập nhật và thông báo đến khách hàng thông qua điện thoại di động…Do đó, sự an toàn của ngôi nhà luôn trong tầm kiểm soát của người dùng dù họ ở bất cứ nơi đâu.

Song song đó, ba gói dịch vụ giải pháp nhà thông minh của Điện Quang gồm gói Silver có mức giá từ 18 triệu đồng, gói Gold với giá từ 22 triệu đồng và gói Diamond với giá từ 30 triệu đồng. Trong khi đó, chi phí lắp đặt phụ thuộc vào diện tích nhà và số lượng phòng ngủ. 
 

dien quang 8693 1626421161
Smart Home sử dụng dịch vụ điện toán đám mây của Amazon Web Services và  công nghệ bảo mật 2 lớp

Trong thời gian, kể từ ngày 1/7 đến 14/8/2021 tới đây, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang còn ưu đãi lên đến 30% cho khách đặt hàng các gói Smart Home, lắp đặt sau (áp dụng khi đặt hàng trực tiếp kênh bán hàng Homecare của Điện Quang).

Theo trang : http://bestlife.net.vn/


TỪ QUÊ HƯƠNG BÁC TỚI THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC

TỪ QUÊ HƯƠNG BÁC TỚI THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC

Đời sống - 21/07 - 06:07

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19” ngày 27/5/2021 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; bằng tất cả tình cảm, sự yêu thương đồng bào miền Nam, sự cảm thông, thấu hiểu nhưng khó khăn của người dân Thành phố mang tên Bác, Ban Thường

Iran kêu gọi trừng phạt kẻ gây ra cái chết của nhà khoa học hạt nhân

Iran kêu gọi trừng phạt kẻ gây ra cái chết của nhà khoa học hạt nhân

Tin Thế giới - 06/12 - 05:12

Không còn ám chỉ, Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã trực tiếp quy kết trách nhiệm về cái chết của nhà khoa học hạt nhân hàng đầu nước này cho Israel, đồng thời tuyên bố sẽ có phản ứng phù hợp và kịp thời. Tuy nhiên, ông Hassan Rouhani nhấn mạnh, Iran sẽ không vội

Herbalife Việt Nam: Chính thức là Nhà Tài trợ chính của đội tuyển Bóng đá Việt Nam

Herbalife Việt Nam: Chính thức là Nhà Tài trợ chính của đội tuyển Bóng đá Việt Nam

Thể thao - 14/07 - 06:07

Mới đây, Công ty Herbalife Việt Nam đã chính thức công bố tài trợ cho Đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam theo thỏa thuận ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Theo đó, đây là sự kiện đánh dấu Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức đầu tiên của Đội tuyển Bóng đá quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *