Bình Dương: Lễ cất nóc công trình dự án chung cư căn hộ cao cấp Sora Gardens II

Sáng ngày 30/9/2020, công ty BECAMEX TOKYU đã tổ chức thành công lễ cất nóc dự án chung cư căn hộ cao cấp thứ ba của công ty “SORA gardens II”. Tham dự buổi lễ có các đại diện Chủ đầu tư công ty và Tư vấn giám sát BECAMEX TOKYU, nhà đầu tư BTMJR Investment (doanh nghiệp liên doanh giữa công ty BECAMEX TOKYU và tập đoàn Mitsubishi Estate Residence), Tổng thầu Newtecons, giám sát an toàn công ty Artelia cùng các chuyên gia, khách mời, đối tác và thầu phụ.

Được biết, dự án thiết kế với 24 tầng gồm 557 căn hộ, được khởi công từ tháng 5/2019 dưới sự thi công của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons thuộc Tập đoàn Coteccons, doanh nghiệp xây dựng tổng hợp lớn nhất tại Việt Nam.
 

h
Các đại biểu trong nghi thức lễ cất nóc dự án chung cư căn hộ cao cấp thứ ba của công ty “SORA gardens II”

 

h

Tại công trường dự án, chủ đầu tư dự án Becamex Tokyu chịu trách nhiệm quản lý dự án, và hướng dẫn về quản lý chất lượng, quy trình và an toàn cho Newtecons. Lần cất nóc này đánh dấu dự án đã đạt được 1.35 triệu giờ thi công an toàn liên tục. Sau hơn 1 năm thi công, với tinh thần trách nhiệm cao, công trình đã hoàn thành cơ bản và cất nóc dự án đúng tiến độ, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.
 

h

Từ khi chính thức mở bán vào tháng 10 năm 2019, dự án đã đạt được doanh số mạnh mẽ nhờ những kỳ vọng của khách hàng vào chất lượng giám sát xây dựng và dịch vụ quản lý đến từ doanh nghiệp Nhật Bản, cũng như giá trị mang lại từ các tiện ích chung làm phong phú tô điểm thêm màu sắc cho đời sống của cư dân, từ hồ bơi vô cực dài 25m đến phòng gym, sauna, vườn hoa, quầy BBQ,… Ngoài ra tất cả các căn hộ đều được trang bị hệ thống – thiết bị nhà ở thông minh (Smart Home), đem đến cho cư dân một cuộc sống an toàn yên tâm. Dự án sẽ tiếp tục hoàn thiện nội thất, hệ thống của cơ sở công trình, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 4 năm 2021, sau đó bắt đầu tiến hành bàn giao đến khách hàng.
 

h

 

h

Hiện tại BECAMEX TOKYU đã và đang là nhà đầu tư uy tín, chất lượng tại Bình Dương với nhiều dự án nhà ở và thương mại đang triển khai tại khu vực.

Theo báo  :https://bantinplus.vn


Đại dịch và tấm lòng thiện nguyện của Đại đức Thích Thiện Minh

Đại dịch và tấm lòng thiện nguyện của Đại đức Thích Thiện Minh

Đời sống Nhịp Sống Tin trong nước Tin tức Xã hội - 19/09 - 03:09

Đại đức Thích Thiện Minh, với quan niệm làm việc thiện, mang lại hạnh phúc cho mọi người chính là niềm vui, niềm hạnh phúc và sự bình yên trong tâm hồn. Ai cũng cần có một tấm lòng, Đại đức Thích Thiện Minh (Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Gian) tâm niệm như thế

Iran kêu gọi trừng phạt kẻ gây ra cái chết của nhà khoa học hạt nhân

Iran kêu gọi trừng phạt kẻ gây ra cái chết của nhà khoa học hạt nhân

Tin Thế giới - 06/12 - 05:12

Không còn ám chỉ, Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã trực tiếp quy kết trách nhiệm về cái chết của nhà khoa học hạt nhân hàng đầu nước này cho Israel, đồng thời tuyên bố sẽ có phản ứng phù hợp và kịp thời. Tuy nhiên, ông Hassan Rouhani nhấn mạnh, Iran sẽ không vội

Báo Séc, CĐV quốc tế bất ngờ với đội tuyển futsal Việt Nam

Báo Séc, CĐV quốc tế bất ngờ với đội tuyển futsal Việt Nam

Thể thao - 20/09 - 12:09

Báo CH Séc thừa nhận đội tuyển futsal nước này gặp khó khăn trước lối chơi kiên cường của Việt Nam ở trận cuối vòng bảng FIFA Futsal World Cup 2021. Xuất sắc cầm hòa CH Séc với tỉ số 1-1, đội tuyển futsal Việt Nam giành vé vào vòng 1/8 futsal World Cup 2021. Bằng chiến thuật hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *